Đoạn trailer đầu tiên cho HBO của Damon Lindelof tham gia vũ trụ The Watchmen đã đến, và cùng với đó là một số cuộc gọi lại cho tiểu thuyết gốc Alan Moore.Đây không phải là tác phẩm chuyển thể trực tiếp từ tác phẩm năm 1986 của Moore, tập trung vào sự cảnh giác ở một nước Mỹ thay thế hoạt động trong Chiến tranh Lạnh và được coi là một trong những cuốn truyện tranh quan trọng nhất mọi thời đại. 

Thay vào đó, hành động của Lindelof được đặt trong thế giới mà Moore tạo ra, sử dụng nhân vật trung tâm của Watchmen Rorschach như một cách để bước vào một kỷ nguyên mới. 

Các siêu anh hùng – hay những người canh giác đắt giá – vẫn còn ở trong câu chuyện của Lindelof, và rõ ràng họ không đáng tin. Điều đó giúp giải thích lý do tại sao thiết kế của Lindelof bao gồm các tham chiếu đến các nhóm hư cấu dựa trên các tổ chức hiện đại như Ẩn danh.
Không giống như bộ phim Watchmen chuyển thể năm 2009 của Zack Snyder , Lindelof không muốn tạo lại bảng điều khiển thế giới của Moore bằng bảng điều khiển. Lindelof nhận thức được những người hâm mộ kết nối sâu sắc với tác phẩm của Moore có trong truyện tranh, và anh ấy đã giải quyết những lo ngại rằng anh ấy có thể làm xáo trộn di sản bằng cách chơi xung quanh với thế giới của Moore.

Chúng tôi không mong muốn ‘thích nghi’ mười hai vấn đề mà ông Moore và ông Gibbons đã tạo ra cách đây ba mươi năm, trước đây, Lind Lindelof đã viết trên Instagram khi chương trình được sản xuất sớm. 
Đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho thấy sự khác biệt giữa những gì Lindelof muốn làm và những gì Moore đạt được. 
Watchmen sẽ ra mắt trên HBO vào cuối năm nay. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here